Rượu vang Merlot nhập khẩu ngon chính hãng giá tốt

Rượu vang Merlot được làm từ giống nho Merlot nổi tiếng được tiêu thụ thứ hai trên thế giới. Những chai rượu Merlot thường có vị đặc trưng như: Mận, đào, hoa hồng, hạt tiêu đen hay vani…hương vị mạnh mẽ, nồng nàn nhưng không kém phần mượt mà, lôi cuốn.

Rượu vang Merlot là gì?

Rượu được làm từ giống nho Merlot là một trong những nho đỏ được tiêu thụ thứ hai trên thế giới hiện nay. Với những quả nho to, vỏ mỏng, màu xanh đen thẫm chín sẽ có vị ngọt của trái cây.

Rượu làm từ nho Merlot có vị gần giống Cabernet Sauvignon nhưng mềm mại ít tannin hơn. Mang đầy đủ hương vị kể cả khi rượu còn trẻ. Mùi vị trặc trưng của rượu là: Mận đen, anh đào, hoa hồng, hạt tiêu đen hay vani…

Nho Merlot trồng ở những vùng có khí hậu mát như ở Pháp, Ý, Chile thì rượu có cấu trúc tốt hơn. Vị tannin cao và hương vị của mùi thuốc lá. Rượu vang Merlot có nho trồng ở vùng nóng như: California, Argentina, Australia thì có vị chát tannin ít hơn và mang hương vị của trái cây.

Rượu được dùng kèm với các món ăn như thịt chim, vịt, bò, lợn, ngỗng,…

Nho làm rượu vang Merlot

>>Xem thêm sản phẩm về một số dòng rượu vang làm từ nho Merlot: Vang limited, vang Chile, vang Ý,…Là những dòng vang đỏ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Merlot dần trở thành những giống nho chính sản xuất rượu vang trên toàn thế giới.