Loại vang New Zealand Pounamu nào thích hợp để uống vào mùa hè

Rượu vang New Zealand Pounamu làm 100% từ nho Sauvignon Blanc, trồng tại vùng Marl Borough thuộc đất nước New Zealand, nơi sản xuất rượu vang ngon nổi tiếng thế giới. Dòng vang trắng này cuốn hút bởi vị chua dịu và độ tươi mát, làm cho tinh thần thoải mái, dễ chịu nên rất thích hợp uống vào mùa hè.

Giới thiệu đôi nét về vùng sản xuất rượu vang New Zealand Pounamu

Giống nho Sauvignon Blanc có vỏ màu xanh, có nguồn gốc lâu đời nhất là từ vùng Bordeaux của Pháp dùng để sản xuất ra rượu vang trắng. Bắt  đầu vào cuối thế kỷ XX giống nho này được đưa đến trồng ở một vùng mới đó là Sauvignon nổi tiếng thế giới tại Marl Borough phía Bắc của Đảo Nam New Zealand. Sau đó giống nho này phát triển mạnh, gây ấn tượng sâu sắc trong ngành rượu vang trên thế giới. Do thuận lợi ở điều kiện đất đai, khí hậu nên giống nho Sauvignon Blanc cho năng suất rất cao chiếm khoảng 90% tổng sản lượng suất khẩu rượu vang của New Zealand và được mở rộng trên toàn cầu.

Ruou-vang-Pounamu-Sauvignon-Blanc-trang-ngon-2

Quy trình sản xuất rượu vang New Zealand Pounamu

Để sản xuất ra được những chai rượu vang New Zealand Pounamu ngon, đúng chuẩn thì người ta đã dùng phương pháp tốt nhất để thu hoạch nho. Cứ như mọi năm đến mùa thu hoạch nho, người ta áp dụng bằng phương pháp thủ công, dùng bằng tay để hái nho một cách cẩn thận những trái nho chín rồi mang về nhà. Sau đó lại lựa chọn, phân loại những trái nho chín nhất đem đến xưởng sản xuất để ép lấy nước từ trái nho để ngâm ủ. Tiếp theo đó, họ lấy nước ép nho đem ngâm với vỏ nho để tạo màu rượu. Tiếp tục cho lên men và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng trong thùng thép không gỉ cho đến khi rượu có mùi thơm đặc trưng mới đem ra thị trường.

Ruou-vang-Pounamu-Sauvignon-Blanc-trang-ngon-3

Đặc điểm chính của vang 

– Vang New Zealand Pounamu là dòng vang trắng, có màu xanh nhạt cùng hương vị nhẹ nhàng, tươi mát đạt tiêu chuẩn thế giới. Đây là dòng vang ngon nổi bật nhất tại trong số các loai rượu vang trắng khác trên thế giới.

Ruou-vang-Pounamu-Sauvignon-Blanc-trang-ngon-4

– Nên uống rượu lúc còn trẻ là thời điểm ngon nhất, ở nhiệt độ 11 đến 13 độ C là thích hợp nhất.

– Nồng độ rượu là 13%

– Món ăn kết hợp: rượu vang New Zealand Pounamu trắng thích hợp ăn cùng với các loại thịt trắng và các món nhẹ như salad phô mai, dấm chanh, thịt dê, thịt cừu, dưa leo, hải sản và các món ăn khai vị.

Giá của chai rượu vang phù hợp với túi tiền

Hiện nay khi mua chai vang New Zealand Pounamu có giá chung trên thị trường là 535.000 đ.

Đơn vị rượu uy tín TOP RƯỢU VANG tại Hà Nội

>>> Tự hào là đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng, uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các loại rượu vang ngon với giá ưu đãi hơn so với thị trường, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người.

>>> Hotline tư vấn trực tiếp: 09789 668 91

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng thương hiệu của chúng tôi!