Top những chai rượu vang Champagne Pháp nổi tiếng

Nhắc đến tên rượu vang Champagne, chắc hẳn ai cũng đều nghĩ ngay tới dòng “sâm-banh” trứ danh trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, những chai rượu vang sâm-banh luôn được sử dụng trong những dịp, khoảnh khắc quan trọng nhất như muốn hoà chung không khí đáng nhớ đó cùng những gợn bong bóng sôi động và hương vị hấp dẫn.

top-ruou-top-ruou-vang-champagne-phap-noi-tieng-1vang-champagne-phap-noi-tieng-1

Gần như là theo thông lệ, những giống nho chính tại vùng Champagne gồm Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Với sự kết hợp phối trộn hài hoà cùng phong cách rượu vang đặc biệt. Rượu Sâm banh đem tới hương vị sảng khoái, tinh tế và ngon miệng với độ thanh thoát nhẹ nhàng. Hương vị tiếp tục được phát triển mạnh mẽ trong vòm miệng với những gợn bong bóng sôi động lan toả với độ acid độc đáo.

Top rượu vang Champagne ngon, hấp dẫn

Nói đến rượu Champagne ngon phải kể tới dòng sản phẩm của nhà sản xuất Champagne Lanson. Một trong những nhà sản xuất hàng đầu về rượu vang nổ tại khu vực Champagne, Pháp cũng như trên toàn thế giới. Những chai rượu Champagne Lanson với đa dạng hương vị, phong cách rượu, màu sắc và kiểu dáng

top-ruou-vang-champagne-phap-noi-tieng-2

Hay dòng sản phẩm Champagne Dom Pérignon của nhà sản xuất Dom Pérignon, chai Champagne Barons de Rothschild Brut của nhà sản xuất Baron de Rhothschild.

Rượu vang Champagne Barons de Rothschild Brut

Rượu Champagne Barons de Rothschild Brut được làm từ 60% Chardonnay, 40% (Pinot Noir, Pinot Meunier). Rượu có màu vàng nhạt nhẹ nhàng. Kết hợp cùng những bong bóng sôi động và những gợn bọt dồi dào, dai dẳng tạo nên sức hấp dẫn thú vị. Hương thơm của hoa trắng và bánh brioche một cách nhẹ nhàng cùng với suqj bùng nổ mạnh mẽ từ những gợn bong bóng sống động tạo nên nét cuốn hút riêng.

top-ruou-vang-champagne-phap-noi-tieng-3

Khám phá chi tiết giá và hương vị của rượu vang Champagne Barons de Rothschild Brut

Rượu vang Champagne Clos Lanson

Champagne Clos Lanson mang hương thơm nhẹ nhàng từ chanh và táo rang. Nhấp 1 ngụm, Quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chanh và trái cây chín khá dồi dào, bánh quy và va-ni ở giữa vòm miệng.

Khám phá chi tiết giá và hương vị của rượu vang Champagne Clos Lanson

Rượu vang Champagne Dom Pérignon

Chai Champagne được sản xuất bởi hãng Dom Pérignon. Rượu có mùi hương hấp dẫn của ổi, vị cay nhẹ của những tép bưởi xanh kết hợp với trái cây như: đào trắng, mận, mơ… Cùng với sự ấn tượng mạnh mẽ của những gợn bong bóng sống động.

top-ruou-vang-champagne-phap-noi-tieng-4

Khám phá chi tiết hương vị và giá của rượu vang Champagne Dom Pérignon