Rượu vang Tarapaca chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Nhắc đến rượu vang Chile chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên Tarapaca – Một trong những nhà làm rượu vang cao cấp của Chile. Khám phá danh sách các sản phẩm rất được ưa chuộng của nhà Tarapaca nào!

ruou-vang-chile-Tarapaca-avata

Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Tarapaca Gran Reserva là một trong những dòng vang ngon, rất được yêu thích của Chile. Loại rượu vang Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon  tạo nên màu đỏ quyến rũ, cùng phức hợp hương thơm đa dạng

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị hấp dẫn của sim đen, cafe, hạt tiêu kết hợp hoàn hảo với độ ngọt đậm đà và vị chát sắc nét mang đến nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều hương vị, cùng độ ngọt đậm đà và vị chát sắc nét.

>>> Khám phá chi tiết hương vị và giá của rượu vang Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Tarapaca Cosecha

Rượu vang Chile Tarapaca Cosecha có màu đỏ. Loại rượu vang Chile này được phức hợp hương thơm của trái cây sim đen, thuốc lá, tiêu xanh từ giống nho Cabernet Sauvignon. Kết hợp với vị chát sắc nét và vị ngọt đậm đà, dư vị kéo dài làm cho người thưởng thức nhớ mãi.

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức những ly vang Tarapaca Cosecha với các món ăn giàu protein và các loại thịt đỏ như: Thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, bánh mỳ.

>>> Khám phá chi tiết hương vị và giá của rượu vang Tarapaca Cosecha

Với những thông tin thú vị trên bạn đã khám phá được những hương vị rượu vang tuyệt vời của hãng Tarapaca, một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp của Chile. Chile có khá nhiều dòng rượu vang ngon, mang hương vị khác nhau. hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé ạ!

>> Tự hào là thương hiệu rượu vang nhập khẩu chính hãng uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp Quý vị lựa chọn những chai rượu vang ngon rẻ, cùng chính sách dịch vụ cô cùng hấp dẫn.

>> Hotline tư vấn mua hàng: 09789 668 91