Rượu vang Chile 1865 cao cấp, nhập khẩu chính hãng, giá tốt

Rượu vang đỏ Chile 1865 là một trong những dòng rượu vang cao cấp của Chile, được sản xuất từ thung lũng Maipo. Rượu vang Chile 1865 được làm từ những trái nho của khu vực có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và vị trí địa lý thuận lợi đã tạo nên những hương vị tuyệt vời làm những nhà sản xuất rượu vang của Pháp cũng phải khâm phục.

Rượu vang Chile 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon 

Là một trong những dòng vang cao cấp của Chile, rượu vang 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, được chiết vào chai cao màu đen, tạo nên sự sang trọng và lịch lãm. Để sản xuất những chai rượu vang 1865 Cabernet Sauvignon, nho phải được thu hoạch vào tháng 4 hàng năm bằng phương pháp thủ công trong những giỏ khoảng 10kg để đảm bảo nho không bị dập.

ruou-vang-chile-1865-single-vineyard-4

Mang đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon, rượu vang Chile 1865 này có màu vang đỏ sánh đẹp, vô cùng quyến rũ, cùng hương vị thu hút. Khi ngửi bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm lan tỏa ngất ngây. Nhấp từng ngụm và cảm nhận hương vị đậm đà thanh thoát của những quả đỏ chín, quả lý và quả việt quất xen lẫn hương ngọt ngào của sô cô la, cà phê moca và hương gỗ Tuyết Tùng.

Sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức những ly rượu vang Chile 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon cao cấp này ở nhiệt độ 15-180C. Bạn nên ướp rượu trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

>>Khám phá chi tiết hương vị và giá của rượu vang 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile 1865 Limited Editor

Rượu vang 1865 Limited Editor là dòng rượu vang đỏ cao cấp của Chile. Rượu vang Chile 1865 Limited Editor có đỏ tím đậm sâu phức tạp, tinh tế với vị trái cây tươi đậm đặc như mận, hoa quả đen, mâm xôi xen lẫn hương thuốc lá và tuyết tùng.

Để làm nên những chai rượu vang Chile Limited Edition cao cấp này, các nhà sản xuất đã phối hợp các giống nho theo một tỷ lệ nhất định, bao gồm: 80% Cabernet Sauvignon, 20% Shiraz. Người ta chọn những trái nho tươi ngon nhất, từ những vườn nho được trồng từ đầu những năm 1990 và ngày càng được mở rộng. Với điều kiện thủy thổ, khí hậu của khu vực này khá đặc biệt với nhiệt độ thấp hơn so với các vùng truyền thống của Chile. Điều này khiến cho vùng có thể sản xuất ra những chai rượu vang đậm đà, mềm mại hơn với hương vị trái cây và vị tannin phức tạp.

Ruou-Vang-chile-1865-Limited-Edditor-3

Rượu có thể được uống ngay hoặc cho nằm nghỉ thêm 6 đến 8 năm nữa để tăng thêm độ trưởng thành.

> Khám phá chi tiết hương vị và giá của rượu vang 1865 Limited 

 

>>> Tự hào là thương hiệu rượu vang nhập khẩu chính hãng, giá tốt tại Hà Nội, Top Rượu Vang sẽ giúp bạn lựa chọn những dòng rượu vang ngon giá rẻ phù hợp nhất.

>>> Hotline tư vấn trực tuyến: 09789 668 91