Rượu vang Collefrisio

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu hãng rượu vang Collefrisio

Hãng rượu vang Collefrisio nằm trên những ngọn đồi của Frisia ở vùng Abruzzo của Ý. Hiện tại nhà máy đang được quản lý bởi Amedeo De Luca và Antonio Patricelli, những nhà sản xuất rượu thế hệ thứ ba.

Diện tích trồng nho của Mount Phillip Winery là 35 ha, đất trồng chủ yếu là đất sét và đá vôi, các giống nho được trồng bao gồm Montepulciano, Pecorino, Trebbiano, Falanghina, Pinot Noir và nho Chardonnay.

Nhiệt độ tại khu vực này thay đổi tương đối đều đặn. Từ giữa tháng 8 đến lúc nho chín, khí hậu xung quanh khu vực này rất thuận lợi cho sự phát triển của nho. Đặc biệt, gió núi, đất đá và nhiệt độ thay đổi thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến quá trình tích lũy đường trong quả Montepulciano. Đặc biệt, sự tích lũy đường chậm do thay đổi nhiệt độ mạnh cuối cùng sẽ dẫn đến nho chín muộn. Tuy nhiên, do những đêm lạnh hơn vào tháng 9 và tháng 10, các hợp chất axit và hương vị trong nho cũng tích tụ lại.

Sản phẩm quan trọng nhất của hãng rượu vang Collefrisio là Abruzzo Montepulciano, loại rượu này có các đặc tính tự nhiên của giống nho địa phương, với những ghi chú tuyệt đẹp của hương quả mâm xôi, mận chín và dâu đen. Nhìn chung, mặc dù hương vị của loại vang đỏ DOC này hơi thô nhưng không thiếu sự tròn trịa.

Montepulciano d’Abruzzo (Collefrisio di Collefrisio Montepulciano, Abruzzo, Ý) là một ví dụ điển hình. Nó có màu sẫm, tỏa ra hương thơm đậm đà của quả mọng đen, mịn và đậm đà, với hương vị đinh hương và nấm cục.

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email