Chương trình ưu đãi hấp dẫn Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Top Rượu Vang xin được gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn nhất tới “một nửa thế giới”. Nhân dịp này, Top Rượu Vang triển khai chương trình khuyến mãi  với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà ý nghĩa dành tặng quý khách hàng NỮ GIỚI từ ngày 18 – 23/10/2022.

Quý khách hàng thân mến,
Chương trình “TÔN VINH PHÁI ĐẸP – PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI – LÀ KHÔNG NGẠI NÂNG LY” của Top Rượu Vang là món quà đặc biệt Top Rượu Vang muốn gửi tới “một nửa thế giới” trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Là một trong những ngày lễ đặc biệt để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây cũng là dịp để “một nửa thế giới” dành những lời chúc và món quà hấp dẫn đến phái đẹp, hòa chung không khí đó Top Rượu Vang xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi “TÔN VINH PHÁI ĐẸP – PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI – LÀ KHÔNG NGẠI NÂNG LY

Chương trình được Top Rượu Vang triển khai trong dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 dành tới tất cả KHÁCH HÀNG NỮ và Người thân là nữ của TẤT CẢ Khách hàng của Top Rượu Vang, với những khuyến mãi hấp dẫn SAU:

Rượu vang JUVENIS Primitivo di Manduria
Mua 3 chai Juvenis tặng 1 bộ ly , tặng 1 khui mở vang.
860k/chai
Freeship
Rượu vang Priscus Primitivo
Mua 12 chai Tặng 1 tủ bảo quản, tặng 1 bộ ly pha lê
1250k/chai
Freeship
Rượu vang Calvet Conversation
Mua 5 chai tặng 1 chai, tặng 1 khui mở vang.
395k/chai
Freeship
Rượu vang Serpasso Toscana Rosso
Mua 5 chai tặng 1 chai tặng 1 khui mở vang
480k/chai
Freeship

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email